จองสนาม : 0 2731 5445

 สุดยอดกับนวัตกรรมหญ้าเทียมรุ่นใหม่ล่าสุด GSF-L5031-ZG 

ใบหญ้า 3 STEM-Shape ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมในทุกๆ ด้าน ทนต่อการสึกหรอ และด้วยแกนทั้ง3แทนช่วยในการคงรูปได้ยาวนาน ด้วยเส้นใย Monofilament รองรับแรงเฉือนจากการสไลด์ได้ดี และมีประสิทธิภาพในการคืนรูปที่ดียิ่งขึ้น เส้นใยถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีขึ้นสูง ลักษณะการทอหญ้ารูปทรงซิกแซก ช่วยให้หญ้าหนาแน่นขึ้นแลดูเป็นธรรมชาติ

- ใบหญ้าโมโนฟิลาเมนต์ ยาว 5 ซม.
- เส้นใยเกรดพรีเมี่ยม ทรง 3 STEM-Shape
- แข็งแรง ทนทาน
- เหมาะกับการใช้งานหนัก
- แผ่นรองหญ้า (Backing) Green Latax ช่วยลดอุณหภูมิ ประมาณ 3 องศา (มีเฉพาะในหญ้าเทียมกรีนนี่เท่านั้น)

 สนามฟุตซอล Futwork (Futwork Futsal Club) สนามฟุตซอลแห่งใหม่ ของกรุงเทพมหานคร บนถนนลาดพร้าว101 เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2552 โดยมีวัตถุประสงค์ให้เป็นสถานที่พักผ่อน และออกกำลังกาย รวมถึงเป็นที่พบปะสังสรรค์ และเป็นทางเลือกใหม่แก่ผู้ที่รักกีฬาฟุตบอลทุกท่าน ให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชม. เริ่มจับจองชั่วโมงของสนามกันได้ตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ยอดจองชั่วโมงจะเต็ม กับสนามแห่งใหม่ที่เปี่ยม ไปด้วยคุณภาพแบบนี้


"สนามฟุตซอล Futwork" สนามฟุตซอลแห่งใหม่ที่จะทำให้คุณประทับใจ ในการบริการทั้งสนามฟุตซอล ห้องอาหาร และการตอบสนองความต้องการของนักฟุตบอล ด้วย

แหล่งรวมพลของคอบอลตัวจริงเพียง 10 นาทีจากถนนลาดพร้าว เพื่อนๆจะได้พบกับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมนุ่มๆ ขนาดมาตรฐานถึง 2 สนาม พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ถ่ายทอดสดฟุตบอลลีคดัง, คลับเฮ้าส์ ติดแอร์เย็นๆ, ห้องอาบน้ำสะอาดๆ, ที่จอดรถที่รองรับได้กว่า 40 คัน, ระบบไฟรอบสนามระดับมาตราฐาน และการต้อนรับอย่างเป็นกันเองเพื่อให้ เพื่อนๆและผู้ติดตามได้บรรยากาศ และอรรถรสของฟุตบอลอย่างแท้จริง