จองสนาม : 0 2731 5445

 สนามฟุตซอล Futwork (Futwork Futsal Club) 

สนามฟุตซอลคุณภาพของกรุงเทพมหานคร บนถนนลาดพร้าว 101 เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2552 โดยมีวัตถุประสงค์ให้เป็นสถานที่พักผ่อนและออกกำลังกายรวมถึงเป็นที่พบปะสังสรรค์และเป็นทางเลือกใหม่แก่ผู้ที่รัก กีฬาฟุตบอลทุกท่าน ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชม.เริ่มจับจองชั่วโมงของสนามกันได้ตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ยอดจองชั่วโมง จะเต็มกับสนามแห่งใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพแห่งนี้

 สนามฟุตซอล Futwork (Futwork Futsal Club) 
สนามฟุตซอลคุณภาพของกรุงเทพมหานคร บนถนนลาดพร้าว 101 เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2552 โดยมีวัตถุประสงค์ให้เป็นสถานที่พักผ่อนและออกกำลังกายรวมถึงเป็นที่พบปะสังสรรค์และเป็นทางเลือกใหม่แก่ผู้ที่รัก กีฬาฟุตบอลทุกท่าน ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชม.เริ่มจับจองชั่วโมงของสนามกันได้ตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ยอดจองชั่วโมง จะเต็มกับสนามแห่งใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพแห่งนี้

 ทำไมต้องเลือกเรา??? เพราะว่า Futwork 

- ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร บนถนนลาดพร้าว 101 ใกล้ชุมชนขนาดใหญ่ โรงเรียน มหาวิทยาลัย RBAC สถาบันพัฒนบริหารศาสตร์(นิด้า) ห้างสรรพสินค้า The Mall บางกะปิ และ ห้างโลตัส
- มีบริการ อาหารและเครื่องดื่ม ราคาย่อมเยาว์ บรรยากาศร่มรื่น ทันสมัย พร้อมให้บริการแก่นักกีฬา และผู้ที่ต้องการออกกำลังกาย หาที่พักผ่อนหรือเฮฮาในยามเย็น หลังจากเลิกงาน
- เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2552 โดยมีวัตถุประสงค์ให้เป็นสถานที่พักผ่อน และออกกำลังกาย รวมถึงเป็นที่พบปะสังสรรค์และเป็นทางเลือกใหม่แก่ผู้ที่รักกีฬาฟุตบอลทุกท่าน
- ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชม.

แหล่งรวมพลของคอบอลตัวจริง เพียง 10 นาที จากถนนลาดพร้าว เพื่อนๆ จะได้พบกับ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมนุ่มๆ ขนาดมาตรฐานถึง 2 สนาม พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ถ่ายทอดบอลพรีเมียร์ true, คลับเฮ้าส์ติดแอร์เย็นๆ, ห้องอาบน้ำสะอาดๆ, ที่จอดรถเพียงพอต่อความต้องการ, ระบบไฟรอบสนามระดับมาตราฐาน และการต้อนรับอย่างเป็นกันเองเพื่อให้เพื่อนๆ และผู้ติดตามได้บรรยากาศ และอรรถรสของฟุตบอลอย่างแท้จริง

สนามฟุตซอล Futwork (Futwork Futsal Club) สนามฟุตซอลคุณภาพของกรุงเทพมหานคร บนถนนลาดพร้าว 101 บนพื้นที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน มีสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม จำนวน 2 สนามในขนาดที่แตกต่างกันให้ได้เลือกใช้บริการ ใช้หญ้าเทียมรุ่นใหม่ล่าสุด GSF-L5031-ZG ที่ได้รับ การยอมรับและผ่านมาตรฐานการรับรองของ FIFA อย่างถูกต้อง

สนามฟุตบอลแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ใจกลางถนนลาดพร้าว 101 รายล้อมไปด้วยชุมชน สถานที่ท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มากมาย ถือเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจของ สนามฟุตซอล Futwork แห่งนี้

เมื่อเข้ามาในบริเวณสนาม ด้านหน้าจะเป็นลานจอดรถยนต์ประมาณ 20 คัน สำหรับทางด้านซ้ายมือจะเป็น ส่วนของคลับเฮาส์ (Club House) ซึ่งทางสนามให้ข้อมูลมาว่าในส่วนของห้องด้านหน้าที่ติดกับถนนใหญ่นั้น เปิดเป็นห้องครัวครัวเพื่อรองรับความต้องการของผู้ติดตามที่มากับนักฟุตบอลที่มาใช้บริการสนามฟุตบอล รวมถึงยังมีห้องนั่งเล่น ส่วนสำหรับทีมงานที่ดูแลสนาม จองสนามและชำระค่าสนาม รวมถึงน้ำดื่มเย็นๆ สำหรับบริการ นักฟุตบอลที่ใช้บริการสนาม สามารถดำเนินการได้ที่นี่ทั้งหมด ถัดเข้าไปจะเป็นที่นั่งริมสนามข้างทางเดินตามแนวด้าน ข้างสนามเพื่อเข้าไปยัง "ห้องน้ำ"

สนามฟุตบอลหญ้าเทียมของ สนามฟุตซอล Futwork มีให้บริการจำนวน 2 สนาม ซึ่งทั้ง 2 สนามนั้น เหมาะสำหรับลงเล่นข้างละ 6 - 7 คน บริเวณด้านข้างสนามเป็นพื้นปูนมีพื้นที่กว้างขวาง มีเก้าอี้ยาว ไว้ให้ผู้เล่นที่ยังไม่ได้ลงสนามได้นั่งทั้งนี้ยังสามารถวิ่งวอร์มร่างกายบนพื้นหญ้าเทียมบริเวณขอบสนามได้ เนื่องจากมีความกว้างเป็นอย่างมากก่อนที่จะเข้าไปถึงเส้นสนาม และการมีพื้นที่เผื่อเอาไว้เยอะแบบนี้ก็จะช่วย ลดอันตรายจากจังหวะที่ลื่นไถลออกมานอกสนามในระหว่างเกมการแข่งขันด้วย

ลักษณะพื้นหญ้าของที่นี่ต้องยอมรับว่าดูดีมากๆ พื้นมีความเรียบสม่ำเสมอตลอดกันทั้งสนาม สีของหญ้าค่อนข้างจะเป็นสีเขียวเข้ม หญ้ามีความยาวปานกลางไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป แต่สปีด ของลูกฟุตบอลที่วิ่งนั้นค่อนข้างจะมีความเร็วขึ้นมานิดนึง สำหรับเม็ดยางคาร์บอนสีดำที่ใช้โรย บนผิวหน้าของสนามนั้นมีอยู่พอสมควรตามมาตรฐานของสนามหญ้าเทียมทั่วๆ ไป

หลังจากสนุกกับการเล่นฟุตบอลในสนามหญ้าเทียมระดับคุณภาพ ก็ได้เวลามาอาบน้ำชำระ ล้างร่างกายในห้องน้ำตามแนวยาวที่มีการกั้นเป็นห้องอาบน้ำขนาดพอตัวจำนาน 4 ห้อง ไม่ค่อยแน่ใจว่าจำนวนขนาดนี้จะเพียงพอต่อการรองรับจำนวนผู้ใช้บริการจากทั้ง 2 สนาม หรือไม่ ถ้าหากต้องเลิกเล่นออกมาอาบน้ำพร้อมกัน ก็คงจะต้องผลัดเปลี่ยนต่อคิวกันเข้าไป นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการติดตั้ง "เครื่องทำน้ำอุ่น" ไว้บริการสำหรับอีกด้วย เรียกได้ว่า ใครยังเสียเหงื่อจากในสนามไม่พอ หรืออยากจะค่อยๆ ลดอุณหภูมิในร่ายกายลงตามหลัก การคูลดาวน์ที่ถูกต้องก็จัดกันไป

สรุปโดยรวมแล้วสนามฟุตซอล Futwork แห่งนี้เป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงแค่คุณภาพสนามที่ได้มาตรฐาน พื้นสนามที่เรียบสม่ำเสมอ มีพื้นที่นอกสนามที่กว้างขวาง สามารถรองรับผู้คนจำนวนมากได้เป็นอย่างดี รายละเอียดของสนามโดยรวมก็คงต้องยอมรับว่า ไม่แตกต่างจากสนามฟุตบอลหญ้าเทียมชั้นนำที่อื่นๆ เท่าใดนัก

นอกจากในตัวสนามหญ้าเทียมแล้ว คลับเฮาส์ด้านหน้า ตลอดจนห้องรับรองการออกแบบและบรรยากาศ ทุกอย่างค่อนข้างลงตัวกับการพักผ่อน ซึ่งถ้าบรรยากาศดีๆ แบบนี้เชื่อได้ว่าคนสำคัญของท่านที่ติดตามมา คงจะไม่มีเสียงอิดออดหรือเสียงบ่นเป็นแน่

ขอให้ท่านมีความสุขกับใช้บริการจากสนามฟุตซอล Futwork ทุกครั้งครับผม...

 การติดต่อจองสนามฟุตบอลหญ้าเทียม 
- ติดต่อจองสนามโดยการโทรจองล่วงหน้าที่ โทรศัพท์ : 0 2731 5445 มือถือ : 08 1641 3388
- แจ้งชื่อทีม, แจ้งวัน-เวลาให้ชัดเจน, ชื่อผู้จัดการทีม หรือผู้ที่ติดต่อ พร้อมเบอร์ติดต่อกลับ

 วิธีการชำระเงินค่าสนาม  - ชำระด้วยเงินสด ที่เคาท์เตอร์สนาม
- อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ เช่น ลูกฟุตบอล,เสื้อแบ่งทีม มีให้บริการ
- เหมาะสำหรับจัดกิจกรรมสังสรรค์ บริษัท ชมรม ด้วยสถานที่ที่สะดวกและพร้อม ทั้งสนามฟุตบอลและอาหาร

**มีบริการน้ำดื่ม สำหรับทีมในราคาประหยัดด้วยจ้า**